• (Phan Công Huỳnh)

-----------Thống kê-------

• truy cập   (chi tiết)
  • Chào mừng quý vị đến với website của trường TH Lam Sơn

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

KH kiểm tra nội bộ 14-15

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Phan Công Huỳnh (trang riêng)
    Ngày gửi: 08h:55' 15-10-2014
    PHÒNG GD&ĐT BẢO LỘC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TH LAM SƠN Độc lập Tự do –Hạnh phúc
    …………………. …………………………………..
    Số: 13 /KHLS
    B’Lao, ngày 07 tháng 10 năm 2014

KẾ HOẠCH KIỂM TRA NỘI BỘ TRƯỜNG HỌC
    NĂM HỌC 2014-2015

Căn cứ tại công văn số 1327/SGDĐT-GDTH ngày 59 tháng 8 năm 2014 V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2014-2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng và tại văn bản số 1288/SGDĐT-GDTH ngày 28 tháng 7 năm 2014 V/v hướng dẫn hoạch thời gian năm học 2014-2015 đối với giáo dục tiểu học và công tác chuẩn bị cho năm học mới.
    Căn cứ văn bản số 1319 /SGDĐT-GDTH ngày 04 tháng 8 năm 2014 V/v hướng dẫn tổ chức mô hình lớp học 2 buổi/ngày ở tiểu học .
    Thực hiện tại văn bản số 241/PGDĐT-GDTH ngày 20 tháng 8 năm 2014 của Phòng GD&ĐT Bảo Lộc V/v” hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Tiểu học năm học 2014-2015 .
    hiện tại Văn bản số : 268/KH- PGDĐT, ngày 06 tháng 10 năm 2014 của PGD&ĐT Bảo Lộc V/v Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giáo dục năm học 2014-2015.
    Căn cứ vào nghị quyết hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2014-2015 của Trường tiểu học Lam Sơn .
    Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 .Nay trường Tiểu học Lam Sơn xây dựng kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học năm học 2014-2015 như sau:
    I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
    - Hoạt động kiểm tra nội bộ nhằm đánh giá khách quan ,chính xác ,công bằng đối với đội ngũ CBGVNV trong nhà trường và các phong trào thi đua ,từ đó kịp thời tư vấn ,thúc đẩy và tìm ra giải pháp nhằm phát huy ưu điểm ,khắc phục khuyết điểm ,tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đảm bảo tính toàn diện .
    - Đánh giá toàn diện hoạt động của các bộ phận, tình hình giảng dạy, cũng như hồ sơ sổ sách, kế hoạch, chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, quy chế chuyên môn của giáo viên.
    - Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đảm bảo chất lượng giáo dục trong nhà trường.
    - Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền ,phổ biến ,giáo dục pháp luật ;tiếp tục quán triệt trong đội ngũ công chức-Viên chức và người lao động về Luật khiếu nại.Luật tố cáo và các văn bản hướng dẫn ..Các văn bản khác như : Luật luật thực hành tiết kiệm ,chống lãng phí ;luật thanh tra ;Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giáo dục .
    II. NHIỆM VỤ:
    1. Nhiệm vụ trọng tâm:
    - Thành lập Ban kiểm tra nội bộ do Hiệu trưởng làm trưởng ban .Kiện toàn ban kiểm tra nội bộ nhà trường gồm : Ban lãnh đạo ,tổ khối trưởng chuyên môn ,văn phòng ,trưởng các đoàn thể và một số giáo viên có kinh nghiệm .
    - Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường, đáp ứng yêu cầu thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015.
    B - Cũng cố công tác tổ chức và quản lý, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học, phát hiện kịp thời những sai phạm, để chấn chỉnh kịp thời.
    2. Nhiệm vụ cụ thể:
    - Xây dựng, bồi dưỡng lực lượng nòng cốt ở các tổ chuyên môn và tổ Văn phòng nhằm hỗ trợ cho công tác kiểm tra của nhà trường;
    - Tăng cường vai trò của thanh tra nhân dân và các đoàn thể trong công tác kiểm tra;
    - Kiểm tra toàn diện 100% số giáo viên, nhân viên trong đơn vị.
    - Kiểm tra toàn diện 5 tổ nhóm chuyên môn và tổ VP.
    - Kiểm tra dân chủ 02 lần/năm .
    - Kiểm tra chuyên đề, đột xuất việc thực hiện quy chế chuyên môn 2/3 số giáo viên.
    - Kiểm tra việc thực hiện cuộc vận động “Hai không” với 4 nội dung “Nói không với tiêu cực trong thi cử, bệnh thành tích trong giáo dục, vi phạm đạo đức nhà giáo và tình trạng học sinh không đạt chuẩn lên lớp”.
    - Kiểm tra các hoạt động, các lĩnh vực quản lý trong trường ít nhất một lần/năm.
    - Kiểm tra việc đánh giá kết quả học tập của giáo viên.
    - Kiểm tra việc trang trí, vệ sinh lớp học.Nhất là các lớp VNEN .
    - Thực hiện tốt công tác tiếp dân ở trường, thực hiện đúng

CƯỜI CHÚT XÍU

DU LỊCH VIỆT NAM